Vietnam Post cùng LienVietPostBank tung chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng - Vạn lời tri ân”

Thứ tư, 08 Tháng 2 2023 07:23

Từ ngày 10/02/2023 đến hết ngày 09/05/2023, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) đã phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Hàng triệu quà tặng - Vạn lời tri ân”, với nhiều phần tặng ngay và có thêm cơ hội nhận giải thưởng quay số cuối kỳ, dành cho khách hàng khi gửi tiết kiệm trên hệ thống Bưu điện.

vietnam post cung lienvietpostbank tung chuong trinh khuyen mai hang trieu qua tang van loi tri an2

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy bằng đồng VND từ 06 tháng trở lên với số tiền tối thiểu tham gia chương trình là 20.000.000 VND, thỏa mãn quy định/thể lệ của chương trình, không bao gồm sản phẩm mang tính chất rút gốc (Tiết kiệm Rút gốc linh hoạt) sẽ được tặng quà ngay bằng hiện vật và/hoặc sổ tiết kiệm cho khách hàng. Trong đó, quầy giao dịch bao gồm tất cả các Phòng giao dịch Bưu điện và Tổ giao dịch giao dịch Bưu điện tại các Phòng giao dịch nâng cấp từ Phòng giao dịch bưu điện theo thông tư 43/2015/TT-NHNN của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi gửi mới tiết kiệm thỏa mãn điều kiện của chương trình còn được cấp mã số dự thưởng (số lượng mã dự thưởng được tính trên tỷ lệ tổng số tiền gửi, hệ số thưởng và mức quy điểm cơ sở). Cuối kỳ, LienVietPostBank sẽ tổ chức chương trình quay số may mắn để xác định người trúng thưởng. Tuy nhiên, đối với quà tặng ngay chương trình có thể được dừng trước hạn khi hết quà tặng của từng tỉnh/thành phố.

Nội dung chi tiết thể chương trình quà tặng ngay xem tại đây và thể lệ chương trình quay số trúng thưởng xem tại đây.

Thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ với các điểm phục vụ, bưu cục của Bưu điện Việt Nam; các điểm giao dịch của LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800577758 - 024.2668.668.

Xem 213 lần