PG Bank thay đổi giao diện dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng tổ chức

Thứ sáu, 30 Tháng 12 2022 03:23

Từ ngày 05/01/2023, Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) sẽ chính thức thay đổi giao diện của dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng tổ chức, nhằm mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Theo giao diện mới, màn hình thao tác sẽ được chuẩn hóa các tính năng giao dịch cơ bản, cùng biểu đồ thu chi giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình hình biến động của tài khoản. Đồng thời, danh sách các giao dịch cần xử lý được điều hướng thông minh ngay tại màn hình Trang chủ giúp cho khách hàng cập nhật và xử lý giao dịch một cách nhanh chóng. Ngoài ra, giao diện được bổ sung tính năng thanh toán quốc tế giúp khách hàng thực hiện tra cứu thư tín dụng và nhờ thu một cách đơn giản. Với phiên bản Internet Banking mới thay đổi cấu trúc truy vấn và phê duyệt giao dịch đối người dùng có phân quyền phê duyệt, tại tính năng quản lý giao dịch, khách hàng có thể dễ dàng truy vấn các yêu cầu chờ phê duyệt và toàn bộ nhật ký giao dịch theo từng loại sản phẩm/dịch vụ.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng Inernet Banking dành cho khách hàng tổ chức xem tại đây. Khách hàng có thể truy cập Trang ngân hàng điện tử https://home.pgbank.com.vn/ để trải nghiệm giao diện mới hoặc liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch PG Bank gần nhất hoặc gọi điện tới số hotline 1900555574/(024) 62 555 999 để biết thêm chi tiết.

Xem 196 lần