CHỦ NHẬT, 02/04/2023

SeABank và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu dành cho doanh nghiệp

Thứ ba, 27 Tháng 12 2022 01:57

Ngày 20/12/2022, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức tổ chức lễ ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu dành cho doanh nghiệp, với tên gọi SeAMileage.

SeABank va Vietnam Airlines hop tac ra mat the tin dung dong thuong hieu

Thẻ SeAMileage sẽ đem lại giá trị thiết thực hơn cho chủ thẻ

Theo đó, chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên ngay trong năm đầu tiên. Đồng thời, 200 khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ SeAMileage sẽ được nhận bộ quà tặng doanh nhân cao cấp trị giá 1.000.000 đồng. Ngoài ra, khi giao dịch qua thẻ SeAMileage, chủ thẻ sẽ được tặng 1 dặm thưởng Bông Sen Vàng cho mỗi 30,000đ chi tiêu bằng VNĐ hoặc mỗi 15,000đ chi tiêu bằng ngoại tệ. Tích lũy đủ dặm thưởng, chủ thẻ sẽ được quy đổi ra quà tặng hàng không hoặc phi hàng không hoặc dặm nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng của Vietnam Airline. Nhờ chính sách này, SeAMileage đem lại giá trị thiết thực hơn trên từng chuyến bay cho chủ thẻ.

Đặc biệt, chủ thẻ SeAMileage được quyền chỉ định tặng thẻ Bông Sen Vàng hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch Kim cho một cá nhân bất kỳ trong doanh nghiệp khi đạt mức chi tiêu tương ứng với từng hạng thẻ. Có thể nói, đây là một đặc quyền đắt giá giúp chủ thẻ vừa sử dụng như một phần thưởng khích lệ nhân viên, vừa hài hòa lợi ích doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng thêm ưu đãi giảm giá 10% khi mua vé máy bay trực tuyến qua website hoặc app của Vietnam Airline và thanh toán bằng thẻ SeAMileage, đồng thời, nhận thêm ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống khách sạn nội địa và quốc tế thuộc Tập đoàn BRG. Với SeAMileage, những chuyến đi của chủ thẻ sẽ được nâng tầm với nhiều tiện ích cùng những ưu đãi đẳng cấp và toàn diện.

Việc hợp tác cùng Vietnam Airline phát triển thẻ đồng thương hiệu SeAMileage đã khẳng định vị thế tiên phong của SeABank trên thị trường trong việc phát triển sản phẩm dành cho doanh nghiệp mang lại giá trị thực tiễn và vượt trội nhất cho khách hàng.

Xem 181 lần