An tâm tài chính, bảo hiểm trọn đời cùng OceanBank!

Thứ sáu, 02 Tháng 12 2022 06:51

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) vừa cho biết, đã kết hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB (MB Ageas Life), triển khai gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua kèm bảo hiểm nhân thọ hoặc đầu tư khi vay vốn, gửi tiết kiệm tại ngân hàng, từ ngày 14/10/2022.

Được biết, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Oceanbank là phương thức đầu tư toàn diện nhằm đảm bảo sức khỏe tài chính trong tương lai xa cho bản thân khách hàng cùng gia đình. Sản phẩm sẽ mang lại những lợi ích tối đa và giải pháp tài chính toàn diện cho Khách hàng. Đặc biệt, OceanBank hợp tác cùng MB Ageas Life đã mang tới gói ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn và gửi tiết kiệm tại ngân hàng, đồng thời, mua gói bảo hiểm nhân thọ hoặc đầu tư. Đối với khách hàng vay vốn khi tham gia sẽ được giảm tới 0,2% lãi suất vay vốn, với lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh tại Oceanbank chỉ từ 10,8%/năm. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm tham gia chương trình được tặng tới 0,9% lãi suất gửi tiết kiệm trên biểu lãi suất hiện hành của Oceanbank. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền trên các kênh ngân hàng điện tử

Thông tin chi tiết chương trình liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc đến các Chi nhánh/Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Xem 123 lần