VPBank giảm tới 1% lãi suất vay tín chấp cho khách hàng khi duy trì số dư tài khoản thỏa điều kiện

Thứ năm, 01 Tháng 12 2022 03:18

Với mục tiêu luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn, trở ngại để vươn tới tương lai thịnh vượng, VPBank liên tục triển khai những chương trình ưu đãi để hỗ trợ khách hàng.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho biết, từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm tới 1% lãi suất vay tín chấp khi duy trì số dư tài khoản tại ngân hàng thỏa điều kiện.

Chương trình uu đãi được áp dụng cho khoản vay tín chấp tối thiểu từ 100.000.000đ. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm (-) 0,45%/năm trên lãi suất cho vay khi duy trì số dư tài khoản tương đương từ 15% đến dưới 20% giá trị khoản vay được giải ngân. Ngoài ra, khách hàng được giảm (-) 1%/năm trên lãi suất cho vay khi duy trì số dư tài khoản tương đương từ 20% trở lên giá trị khoản vay được giải ngân.

Việc duy trì số dư trên tài khoản thanh toán tại VPBank của khách hàng phải thực hiện trong vòng 03 tháng liên tiếp (tính từ thời điểm được giải ngân). Số dư tiền gửi trên tài khoản thanh toán cần duy trì để xét duyệt không bao gồm số tiền VPBank giải ngân vào tài khoản thanh toán của khách hàng. Mỗi khách hàng khi thỏa điều kiện sẽ được điều chỉnh lãi suất ưu đãi 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Ngoài ưu đãi lãi suất cho khoản vay, khi duy trì số dư trong tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ nhận được lãi suất của khoản tiền gửi không kỳ hạn tối đa lên đến 1%/năm (Chi tiết xem tại đây).

Thông tin chi tiết về ưu đãi giảm lãi suất vay tín chấp khi duy trì số dư tiền gửi trên tài khoản thanh toán, khách hàng liên hệ hotline 1900 54 54 15 (dành cho Khách hàng tiêu chuẩn)/1800545415 (dành cho Khách hàng ưu tiên).

Xem 244 lần