CHỦ NHẬT, 29/01/2023

VietinBank Hội An hợp tác toàn diện với The Blues và công ty cùng nhóm

Thứ hai, 28 Tháng 11 2022 07:55

Sáng ngày 24/11/2022, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Hội An (VietinBank Hội An) đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện đối với Công ty TNHH MTV The Blues (The Blues) và các Công ty cùng nhóm.

VietinBank Hoi An hop tac toan dien voi The Blues va cong ty cung nhom

Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa VietinBank Hội An, The Blues và công ty cùng nhóm

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công hàng may mặc tại Việt Nam, The Blues đã không ngừng lớn mạnh, từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường may mặc trong và ngoài nước. Gần đây, mặc dù chịu sự ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 nhưng hoạt động kinh doanh The Blues và Công ty cùng nhóm luôn có sự tăng trưởng và đạt được những kết quả ấn tượng. Doanh số xuất khẩu của các Công ty trong 8 tháng đầu năm 2022 đạt khoảng 274 tỷ đồng, tăng 19% so với năm 2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Trần Thị Mỹ Hạnh cho biết: “VietinBank Hội An rất vinh dự khi trở thành đối tác tài chính của The Blues và các Công ty cùng nhóm. Việc quyết định hợp tác toàn diện với The Blues là bởi CN tin tưởng vào chiến lược kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo cũng như tiềm năng phát triển trong thời gian tới của The Blues nói riêng và các Công ty cùng nhóm nói chung.

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện đến The Blues, VietinBank Hội An cũng luôn thực hiện tốt vai trò cầu nối trong việc thực thi những chính sách của Chính phủ, NHNN Việt Nam đến với các doanh nghiệp.

Đại diện The Blues, ông Lâm Quang Thái - Tổng Giám đốc cho biết: “The Blues xin cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của VietinBank Hội An trong suốt thời gian qua. Với vai trò là đối tác tài chính, VietinBank đã cung cấp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, giúp Công ty dễ dàng hơn trong việc triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường theo đúng kế hoạch đã đề ra. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn vốn hỗ trợ từ VietinBank. Hy vọng rằng, với sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau, mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển an toàn, bền vững và hiệu quả”.

Xem 166 lần