VRB với chặng đường 16 năm vững bước vươn xa

Thứ năm, 24 Tháng 11 2022 02:42

Ngày 19/11/2022, tại Nha Trang, Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB)  đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 16 năm thành lập, đánh dấu chặng đường không ngừng vươn xa để thực hiện tốt sứ mệnh là cầu nối xúc tiến hợp tác thương mại và đầu tư giữa hai quốc gia Việt Nam - Liên bang Nga và là người bạn đồng hành tận tâm, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên chặng đường chinh phục thành công.

Xuất phát với vốn điều lệ chỉ 10 triệu đô la vào năm 2006, chỉ sau 5 năm thành lập, VRB đã nhanh chóng tăng vốn điều lệ của ngân hàng lên 168.5 triệu đô la. Với Hội Sở chính tại Hà Nội, VRB không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa thương hiệu đến các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước. Cho đến nay, VRB đã có mặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, với mạng lưới 20 Chi nhánh và phòng giao dịch, có quy mô nhân sự lên đến hơn 500 người.

VRB voi chang duong 16 nam vung buoc vuon xa 1

Ông Chumakovskiy Sergey - Chủ tịch Hội đồng thành viên VRB phát biểu (ảnh VRB)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chumakovskiy Sergey - Chủ tịch Hội đồng thành viên VRB bày tỏ lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ, quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ngân hàng Trung ương hai nước Việt Nam, Liên Bang cũng như hai ngân hàng mẹ BIDV và VTB đã dành cho VRB trong suốt thời gian qua. Dự kiến đến cuối năm 2022, tổng tài sản, quy mô huy động vốn, dư nợ cho vay, lợi nhuận trước thuế của VRB đều đạt được mức tăng trưởng ấn tượng so với ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh được chuyển đổi mạnh mẽ theo hướng cung cấp đa dịch vụ, các sản phẩm của VRB không ngừng đổi mới và hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu toàn diện của đa nhóm khách hàng.

Theo ông Ivanov Sergey - Phó Tổng Giám đốc VRB, VRB tự hào đã làm tốt vai trò là người đồng hành tận tâm, đáng tin cậy của các khách hàng trong mọi hành trình dù thuận lợi hay khó khăn. Điển hình là, trước những ảnh hưởng nặng nề và toàn diện của đại dịch Covid-19, VRB đã thực hiện kịp thời, có hiệu quả hàng loạt giải pháp hỗ trợ khách hàng để ổn định sản xuất kinh doanh như: Cơ cấu lại nợ gốc và lãi; Giảm lãi suất cho vay; Miễn, giảm nhiều hạng mục phí dịch vụ…

Chặng đường 16 năm của VRB là kết quả được vun đắp từ sự cống hiến, nỗ lực của các thế hệ cán bộ nhân viên; sự đồng hành của khách hàng. VRB tin tưởng cùng với sự tín nhiệm của tất cả các khách hàng sẽ viết tiếp những hành trình tự hào và thành công phía trước.

VRB 16 năm vững bước vươn xa!

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) là tổ chức liên doanh duy nhất trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng giữa hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Dựa trên thoả thuận hợp tác giữa Chính phủ và Ngân hàng Trung ương hai nước, VRB chính thức được thành lập với sự góp vốn của hai ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Liên bang Nga là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB). Từ ngày 19/11/2006, hành trình đầy tự hào của VRB chính thức bắt đầu.

Xem 139 lần