Khách hàng nhận hàng loạt ưu đãi và quà tặng từ chương trình “Gia tăng đặc quyền - Đột phá toàn diện” của Sacombank

Thứ tư, 23 Tháng 11 2022 02:35

Từ nay đến hết 31/12/2022, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Gia tăng đặc quyền - Đột phá toàn diện”, với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, dành cho khách hàng doanh nghiệp, doanh nhân cùng cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Chương trình có tổng giá trị hơn 50 tỷ đồng, với thời gian áp dụng ưu đãi lên đến 12 tháng kể từ khi khách hàng tham gia chương trình.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, phí giao dịch eBanking, giao dịch tại quầy, phí chi lương, phí bảo lãnh và thanh toán quốc tế khi tham gia chương trình. Đặc biệt, nhân kỷ niệm 31 năm sinh nhật Sacombank, ngân hàng còn dành tặng 31 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng dành cho khách hàng thỏa điều kiện của chương trình. Với phương châm Đồng hành cùng Doanh nghiệp, đây sẽ là những phần quà thiết thực giúp doanh nghiệp gửi tặng cho cán bộ nhân viên vào những dịp đặc biệt cuối năm, dịp lễ tết.

Điểm nổi bật của chương trình là ưu đãi dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng doanh nghiệp, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên thẻ năm đầu tiên, trả góp với lãi suất 0%, hoàn tiền tỉ lệ 3% lên đến 2.000.000đ/khách hàng, tặng lượt sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay và những quyền lợi đặc biệt từ cộng đồng ưu đãi của thẻ. Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp VIP còn được tặng thêm các lượt sử dụng dịch vụ Spa lên đến 7.500.000đ.

Đồng thời, Sacombank còn dành tặng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho lãnh đạo doanh nghiệp như: Miễn phí gói combo dịch vụ tài khoản, phí thường niên thẻ tín dụng cá nhân, ưu đãi bảo hiểm, ưu đãi lãi suất, cấp tín dụng và chính sách chăm sóc VIP. Ngoài ra, Sacombank cũng áp dụng chương trình ưu đãi phí dịch vụ, phí bảo hiểm và nhiều ưu đãi khác dành cho cán bộ nhân viên của khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết của chương trình, khách hàng hãy liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website sacombank.com.vn;

Xem 142 lần