VietinBank mở thêm dịch vụ đăng ký/thay đổi Alias trực tiếp tại các quầy giao dịch

Thứ năm, 17 Tháng 11 2022 03:14

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, đã chính thức mở thêm dịch vụ đăng ký/thay đổi Alias trực tiếp tại các quầy giao dịch của VietinBank trên toàn quốc. Trước đây, việc đăng ký/thay đổi Alias chỉ có thể thực hiện online trên website hoặc VietinBank iPay.

Ngoài ra, VietinBank đồng thời áp dụng mức phí vô cùng ưu đãi khi đăng ký Alias trên kênh online và tại các quầy giao dịch. Cụ thể:

VietinBank mo them dich vu dang ky 2

Đặc biệt, các chủ hộ kinh doanh sẽ được miễn phí đặt tên Alias theo tên thương hiệu khi đăng ký dịch vụ Alias trên website hoặc VietinBank iPay.

Alias là tên giao dịch riêng của mỗi khách hàng, được sử dụng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch chuyển/nhận tiền trên kênh Internet Banking/Mobile Banking (trong hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác).

Alias có thể là nickname; số điện thoại hay tên thương hiệu của các chủ shop kinh doanh... Với Alias, cả chủ tài khoản cũng như người chuyển tiền sẽ không còn phải đối mặt với thách thức ghi nhớ những dãy số tài khoản dài và khó nhớ.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 353 lần