MSB ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao nhất đến 9.5%/năm

Thứ năm, 17 Tháng 11 2022 03:05

Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) vừa chính thức triển khai chương trình ưu đãi Lãi suất đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến chưa có sổ tiết kiệm, tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi tại ngân hàng, với lãi suất hấp dẫn cao nhất lên đến 9.5%/năm.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm online, có số tiền tối thiểu từ 1 triệu đồng, sẽ nhận ngay các mức lãi suất hấp dẫn tương ứng với từng kỳ hạn gửi tiền như sau: mức lãi suất 8.6%/năm với kỳ hạn 6 tháng; mức lãi suất 9.0%/năm với kỳ hạn 12 tháng; mức lãi suất 9.2%/năm với kỳ hạn 15 tháng; mức lãi suất 9.5%/năm với kỳ hạn 24 tháng.

Được biết, tiền gửi online ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tính linh hoạt, thuận tiện so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy như trước đây. Trong bối cảnh Covid-19 kéo dài, tiết kiệm online càng trở nên phổ biến vì những mức lãi suất cao hấp dẫn khách hàng. Tại MSB, khách hàng được cộng thêm đến 1.5% lãi suất khi gửi online so với mức lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy (kỳ hạn 6 tháng).

Thông tin chi tiết về chương trình khách hàng liên hệ Hotline 24/7: 1900.6083 hoặc quét QR để tham gia tiết kiệm online nhanh tại đây:MSB uu dai khach hang gui tiet kiem truc tuyen 2

Khách hàng cũng có thể mở sổ tiết kiệm nhanh tại đây.

Xem 156 lần