Miễn phí phát hành thẻ Vietcombank Connect24 Visa cuối năm 2022

Thứ tư, 16 Tháng 11 2022 03:46

Từ ngày 15/11/2022 đến hết 31/12/2022, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Mở thẻ miễn phí - Tiêu thẻ như ý”. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ ghi nợ Vietcombank Connetct24 Visa công nghệ Chip Contactless.

Đối tượng áp dụng đối với những khách hàng phát hành thẻ tại quầy là những khách hàng chưa từng có thẻ Vietcombank Connect24 Visa (công nghệ Chip/từ/phi vật lý) hoặc đã khóa, hủy, hết hạn các thẻ trên trước thời gian khuyến mại; Hoặc khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa công nghệ Chip Contactless trong thời gian khuyến mại. Đối với khách hàng phát hành thẻ tại ứng dụng VCB Digibank là khách hàng không có bất kỳ thẻ Vietcombank Connect24 Visa Chip Contactless còn hoạt động tại thời điểm đăng ký phát hành thẻ trong thời gian khuyến mại hoặc khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa công nghệ Chip Contactless trong thời gian khuyến mại.

Việc phát hành thẻ ghi nợ Vietcombank Connetct24 Visa công nghệ Chip Contactless được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ mới tại tất cả các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc đăng ký mở thẻ mới trên VCB Digibank.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại khách hàng hãy đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc đăng ký mở thẻ trên VCB Digibank để nhận được ưu đãi miễn phí cũng như trải nghiệm tuyệt vời cùng với công nghệ tích hợp Chip Contacless.

Xem 159 lần