VBI Tuyên Quang chi trả 105 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho khách hàng

Thứ tư, 16 Tháng 11 2022 03:40

Ngày 11/11/2022, Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang (VBI Tuyên Quang) đã phối hợp với Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Tuyên Quang (VietinBank Tuyên Quang), tổ chức thăm hỏi và chi trả quyền lợi bảo hiểm khoản vay cho đại diện gia đình khách hàng Hoàng Văn Yên, với số tiền là 105 triệu đồng.

Được biết, tháng 6/2022, ông Yên được vay vốn và tham gia bảo hiểm khoản vay tại phòng giao dịch Hàm Yên. Sau khi được tư vấn về giá trị nhân văn bảo hiểm mang lại, ông Yên đã quyết định tham gia bảo hiểm khoản vay với mức phí bảo hiểm là 3.431.000 đồng.

Không may đến ngày 14/8/2022, ông Yên đã tử vong do bị xuất huyết tiêu hóa, sơ gan. Sự ra đi của ông đã để lại nỗi đau, sự mất mát to lớn cho gia đình, người thân và bạn bè. Ngay khi nhận được thông tin, VBI Tuyên Quang đã phối hợp với VietinBank Tuyên Quang, gửi lời chia buồn, đồng thời, hướng dẫn và hỗ trợ gia đình thực hiện thủ tục để nhận quyền lợi bảo hiểm theo đúng quy định.

Với số tiền bồi thường 105 triệu đồng sẽ góp phần giúp đỡ cho người thân của khách hàng Hoàng Văn Yên có thêm điểm tựa tài chính, vơi bớt gánh nặng để sớm vượt qua khó khăn trước mắt.

Qua mỗi trường hợp bồi thường bảo hiểm con người càng thấy rõ giá trị nhân văn mà các sản phẩm của VBI mang lại cũng như tầm quan trọng của bảo hiểm khoản vay trong hoạt động tín dụng tại các ngân hàng. Với những giá trị tích cực nêu trên, VBI sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và là điểm tựa tài chính vững chắc trong cuộc sống của mọi người, mọi nhà.

Xem 145 lần