MSB tặng gói ưu đãi đặc quyền cho chủ kinh doanh về giải pháp số toàn diện

Thứ ba, 06 Tháng 7 2021 03:11

Năm 2020 vừa qua thực sự là một thách thức lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Sự tác động của Covid-19 đã ảnh hưởng tới mọi loại hình kinh doanh và ngành công nghiệp, không loại trừ doanh nghiệp mới khởi nghiệp (startup) hay những tập đoàn lớn. Tuy nhiên, sự khác biệt ở chỗ doanh nghiệp áp dụng các chiến lược kinh doanh ưu tiên kỹ thuật số đã có thể phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng trở lại, bên cạnh đó, các doanh nghiệp dựa vào kinh doanh truyền thống vẫn còn đang gồng mình tìm chỗ đứng, cố gắng không bị biến mất khỏi thị trường.

Có thể thấy rằng, tầm quan trọng của chuyển đổi số là không thể chối bỏ. Doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển mình, tận dụng sức mạnh của công nghệ để tăng hiệu suất doanh nghiệp, nâng cao tính cạnh tranh và phát triển bền vững.

Hiểu được chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu trong sự phát triển kinh doanh toàn cầu, Ngân hàng hàng hải Việt Nam (MSB) gửi tặng khách hàng gói ưu đãi đặc quyền cho chủ kinh doanh về giải pháp số toàn diện trong dịch vụ ngân hàng.

- Gói giải pháp M-Busisness Fast (Chi tiết xem tại đây)

- Nhận quà tặng là tài khoản số đẹp Tài lộc khi mở mới tài khoản M-Business Fast

- Tặng bộ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm phần mềm quản lý bán hàng và quản trị doanh nghiệp hiện đại Next 360 (Chi tiết xem tại đây)

- Ngoài ra khách hàng sẽ được sử dụng thêm các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt do MSB triển khai như Giải pháp thanh toán qua QR Code, phần mềm thanh toán Webpay, dịch vụ trả góp khi chi tiêu thẻ tín dụng. (Chi tiết xem tại đây)

Đặc biệt đối với khách hàng mở mới tài khoản M-Business Fast trong tháng 4,5/2021 nhưng chưa Active (chưa phát sinh giao dịch chủ động), thì chỉ cần thực hiện giao dịch chủ động trên Internet Banking/Mobile App sẽ được tặng 50.000VNĐ vào tài khoản.

MSB hy vọng mang tới trải nghiệm ngân hàng số thuận ích và an toàn với gói ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng; đồng  thời, trước tình hình dịch Covid-19 nhiều căng thẳng, lựa chọn các giải pháp số luôn là ưu tiên, giúp khách hàng không ngừng nâng cao trải nghiệm.

Xem 924 lần