BAOVIET Bank ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm Online với lãi suất tới 8.7%/năm

Thứ tư, 09 Tháng 11 2022 03:11

Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) vừa cho biết, đã chính thức áp dụng mức lãi suất tới 8,7%/năm cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm online trên (BAOVIET i-Banking, BAOVIET Smart, BAOVIET Pay), kể từ ngày 30/10/2022.

Theo đó, chỉ với những thao tác đơn giản thì khách hàng đã có thể dễ dàng gửi tiết kiệm online, với đa dạng kỳ hạn gửi từ 1 tuần tới 36 tháng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chia thành những khoản tiết kiệm với nhiều hạn mức khác nhau để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu khi cần. Cụ thể, kỳ hạn 6, 7, 12, 13 và 15 tháng có các mức lãi suất tương ứng là 8, 8.3, 8.6, 8.65 và 8.7%/năm.

Việc gửi tiền tiết kiệm online đang trở thành xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những tính năng ưu việt như: dễ dàng gửi/rút tiền gửi mọi lúc mọi nơi ngay trên các thiết bị điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, kể cả ngoài giờ hành chính hay vào dịp Lễ, Tết mà không cần đến ngân hàng. Qua đó, người gửi có thể tiết kiệm được thời gian đi lại và chờ đợi, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ công nghệ bảo mật an toàn với tính năng BVB eToken, khách hàng hoàn toàn yên tâm và dễ dàng quản lý tài khoản tiết kiệm 24/7 mà không lo mất hoặc thất lạc như sổ vật lý.

Chi tiết biểu lãi suất các kỳ hạn xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.

Xem 180 lần