BacABank triển khai Gói siêu ưu đãi lãi suất vay dành cho doanh nghiệp

Thứ ba, 06 Tháng 7 2021 02:53

Thực hiện chỉ đạo của NHNN, luôn là đối tác tin cậy song hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường kinh doanh, Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) triển khai Gói siêu ưu đãi Lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp chuyển dịch mô hình kinh doanh và tối ưu chi phí để tăng cường sức bền và tính linh hoạt.

Chương trình áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 22/6/2021 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc đến khi doanh số giải ngân của chương trình ưu đãi đạt hạn mức 3.000 tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,8%/năm dành cho khách hàng có khế ước nhận nợ dưới 6 tháng và chỉ từ 7,3%/năm dành cho khế ước nhận nợ 6 tháng. Nhờ đó, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, yên tâm triển khai các kế hoạch sản xuất kinh doanh, đón đầu cơ hội khi kinh tế phục hồi.

Nhân đôi ưu đãi, với mỗi khách hàng doanh nghiệp mới được giới thiệu và tham gia Chương trình thành công, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu sẽ được giảm lãi suất vay vốn thêm tối đa 0,2%/năm cho tối đa 02 khế ước nhận nợ (trên cùng 01 hợp đồng tín dụng) so với lãi suất ưu đãi chung.

Bên cạnh đó, để góp phần tối ưu hóa hiệu quả sử dụng chi phí và tăng cường năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, BacA Bank ưu đãi một loạt các loại phí dịch vụ, bao gồm phí dịch vụ tài khoản, phí chuyển tiền trong nước, phí ngân hàng điện tử và phí phát hành bảo lãnh.

Từ đầu năm 2021 đến nay, BacABankđã triển khai các gói tín dụng ưu đãi nhằm mang đến giải pháp tài chính hiệu quả, phục vụ nhu cầu vốn đa dạng, giúp doanh nghiệp nắm chắc cơ hội, mở rộng cơ sở hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Website www.baca-bank.vn, liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch BacA Bank hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Xem 813 lần