Agribank Nghệ An tổ chức thành công Hội nghị khách hàng kiều hối năm 2022

Thứ hai, 07 Tháng 11 2022 06:52

Từ ngày 26/10/2022 đến ngày 02/11/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Nghệ An (Agribank Nghệ An) đã tổ chức Hội nghị khách hàng kiều hối tại 8 cụm xã thuộc 3 huyện có doanh số kiều hối lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An bao gồm: xã Công Thành, Phúc Thành, Hậu Thành thuộc huyện Yên Thành, xã Nghi Văn, Nghi Mỹ, Nghi Lâm thuộc huyện Nghi Lộc, xã Diễn Đồng và thị trấn thuộc huyện Diễn Châu.

Hội nghị có sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc Agribank tỉnh Nghệ An, Ban Giám đốc các chi nhánh loại II, đại diện chính quyền địa phương và các cán bộ chuyên trách tại chi nhánh, cùng sự có mặt đông đảo khách hàng sử dụng kiều hối tại Agribank tỉnh Nghệ An.

Tại các Hội nghị, Agribank chi nhánh tỉnh Nghệ An đã giới thiệu về các tính năng, tiện ích của các sản phẩm dịch vụ kiều hối đang cung cấp, giải đáp các thắc mắc thường gặp của bà con trong viêc nhận tiền kiều hối, đồng thời đưa ra một số khuyến cáo, cảnh báo các rủi ro trong hoạt động kiều hối, đặc biệt là tình trạng chuyển tiền không qua các tổ chức được cấp phép. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia còn được tặng quà, được cán bộ nhiệt tình tư vấn để nắm bắt các nhu cầu, mong muốn của khách hàng từ đó đưa ra các sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng khách hàng.

Thông qua Hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Agribank tỉnh Nghệ An bày tỏ sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank, đồng thời cam kết sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng bà con để phục vụ tốt hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu mà bà con đã dành cho Agribank trong suốt thời gian qua. 

Được biết, Agribank là một trong những ngân hàng đi đầu phát triển kênh chuyển nhận tiền kiều hối, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhận tiền từ khắp các quốc gia trên thế giới về Việt Nam. Agribank đã phát triển và cung cấp hệ thống Kiều hối tập trung với hệ thống mạnh mẽ, thống nhất, có khả năng tích hợp cao với các hệ thống, quy trình, nghiệp vụ thanh toán quốc tế chuẩn trên thị trường nhằm cung ứng dịch vụ chuyển nhận tiền kiều hối nhiều tiện ích cho khách hàng, đảm bảo an toàn, thuận tiện nhanh chóng với mức phí ưu đãi và cạnh tranh.

Xem 228 lần