Techcombank thẩm định hạn mức vay 100% trực tuyến cho xe VinFast

Thứ ba, 06 Tháng 7 2021 01:58

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng khi vay mua ô tô VinFast, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã phối hợp cùng VinFast ra mắt công cụ phê duyệt hạn mức vay online với công nghệ thông minh cùng quy trình tối giản.

Lo ngại việc thẩm định hồ sơ vay vốn sẽ mất thời gian và phải chuẩn bị nhiều giấy tờ?Không cần phải lo lắng, giờ đây khi vay mua xe VinFast chỉ cần cung cấp vài thông tin đơn giản mà không cần chứng minh đã có thể nhận ngay kết quả phê duyệt hạn mức chỉ sau một cú click chuột.

Techcombank tham dinh han muc vay 2

Sau khi được phê duyệt hạn mức thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo tín dụng gửi ngay đến email và chỉ cần chọn "Đồng Ý" để có thể tiếp tục. Không chỉ nhận được kết quả trả ngay lập tức, khi trải nghiệm công cụ thẩm định online, khách hàng còn có thể an tâm khi các thông tin cung cấp sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ bởi dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế) hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 940 lần