Chủ thẻ quốc tế KienlongBank có cơ hội nhận quà trong chương trình "Sinh nhật vàng - Trúng quà sang"

Thứ hai, 17 Tháng 10 2022 04:05

Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) cho biết, đang triển khai chương trình khuyến mại "Sinh nhật vàng - Trúng quà sang", dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng phát hành, nhân dịp kỷ nệm 27 năm. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank, có doanh số chi tiêu hợp lệ, thì sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn giá trị.

Chương trình áp dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế được phát hành bởi KienlongBank bao gồm: Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank Visa Contactless; Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB.

Khi chủ thẻ tín dụng KienlongBank thực hiện các giao dịch chi tiêu hợp lệ, sẽ nhận được ngay mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia chương trình quay số may mắn, với cơ hội sở hữu các phần quà hấp dẫn như: Macbook, Airpods, iPhone hay sổ tiết kiệm… tổng trị giá quà tặng hơn 165 triệu đồng.

Bên cạnh đó, những khách hàng tham gia mở mới thành công thẻ tín dụng quốc tế của KienlongBank và app KienlongBank Plus trong tháng Sinh nhật 27 năm (từ nay đến hết 31/10) sẽ có cơ hội nhận combo quà tặng hấp dẫn từ KienlongBank. 500 phần quà tặng sẽ được Ngân hàng gửi tặng 500 khách hàng đầu tiên thay lời cảm ơn của KienlongBank vì sự đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt nhân dịp Sinh nhật 27 năm hình thành và phát triển của Ngân hàng, khách hàng còn được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn lãi lên đến 55 ngày, cùng với đó là ưu đãi miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống các ATM/STM của KienlongBank.

Thông tin chi tiết về chương trình cũng như các dòng thẻ tín dụng quốc tế hiện đang áp dụng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hệ thống 134 phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline 24/7: 1900 6929.

Xem 248 lần