CHỦ NHẬT, 05/02/2023

Chủ tịch HĐQT và đoàn lãnh đạo Vietcombank đã đến chào xã giao Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lào

Thứ ba, 27 Tháng 9 2022 03:38

Chiều ngày 22/9/2022, ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và đoàn lãnh đạo Vietcombank đã đến chào xã giao Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lào Bounluea Sinxayvoravong, nhân chuyến làm việc tại Vietcombank Lào.

Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng đã chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Lào đối với hoạt động của Vietcombank Lào trong suốt 4 năm qua và mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Lào, đặc biệt là cá nhân Thống đốc Bounluea Sinxayvoravong trong thời gian tới.

Thống đốc Bounluea Sinxayvoravong bày tỏ tình cảm tốt đẹp dành cho Việt Nam, nhắc lại ấn tượng tốt đẹp trong chuyến thăm Việt Nam cuối tháng 8 vừa qua, khẳng định và đánh giá cao kết quả hoạt động của Vietcombank Lào, đồng thời khẳng định sự ủng hộ đối với hoạt động của Vietcombank Lào. Thống đốc vui vẻ chia sẻ với đoàn những thông tin kinh tế vĩ mô mới nhất.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng đã trân trọng mời Thống đốc Bounluea Sinxayvoravong thăm Vietcombank khi điều kiện cho phép. Thống đốc Bounluea Sinxayvoravong đã vui vẻ cảm ơn và nhận lời.

Xem 207 lần