VietinBank Nam Thừa Thiên Huế ký thỏa thuận với KBNN huyện Phong Điền về thu NSNN và thanh toán song phương

Thứ hai, 19 Tháng 9 2022 03:47

Chiều ngày 15/9/2022, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Nam Thừa Thiên Huế (VietinBank Nam Thừa Thiên Huế) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận với Kho bạc Nhà nước (KBNN) huyện Phong Điền về phối hợp thu Ngân sách Nhà nước (NSNN) và thanh toán song phương giữa 2 đơn vị.

Thỏa thuận phối hợp thu NSNN và thanh toán song phương giữa KBNN huyện Phong Điền và CN là hợp tác toàn diện nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ đến người dân, doanh nghiệp; bảo đảm công tác thu chi NSNN được kịp thời, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, mang đến các giải pháp thanh toán đến người nộp thuế nhanh chóng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại huyện Phong Điền nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Trần Thị Tâm Thanh - Giám đốc CN chia sẻ: “VietinBank Nam Thừa Thiên Huế đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai thu NSNN và thanh toán song phương trên địa bàn. Với hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại; đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, thân thiện cam kết mang tới sự hài lòng của người nộp thuế và các đối tác”.

Xem 173 lần