VietinBank Thăng Long ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Chính sách và Phát triển

Thứ hai, 19 Tháng 9 2022 03:17

Ngày 14/9/2022, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Thăng Long (VietinBank Thăng Long) và Học viện Chính sách và phát triển (Học viện), đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cơ sở hỗ trợ những giải pháp, dịch vụ hiệu quả, phát huy thế mạnh và khai thác tối đa tiềm năng của cả hai đơn vị.

Theo thỏa thuận đã ký kết, VietinBank Thăng Long sẽ cung cấp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng hiện đại dành cho Học viện như: Mở tài khoản định danh phục vụ công tác thu học phí, phát hành thẻ cho sinh viên; mở tài khoản và phát hành thẻ ATM để thanh toán trả lương hằng tháng cho cán bộ Học viện và các dịch vụ có liên quan khác.

Tại buổi ký kết, đại diện VietinBank Thăng Long cho biết, sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển kết nối với môi trường làm việc thực tế, tăng cường trải nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng thông qua các hoạt động tham quan, kiến tập tại VietinBank Thăng Long nói riêng và VietinBank nói chung. Tại đây, sinh viên sẽ có điều kiện tiếp xúc, trải nghiệm, ứng dụng những công việc thực tế trên cơ sở lý thuyết đã học tại Học viện.

Được biết, Học viện Chính sách phát triển được thành lập ngày 4/1/2008, trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nằm trong khuôn viên 5.000 ha tại Khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Trải qua gần 15 năm hoạt động, Học viện có sự phát triển vượt bậc về quy mô, hiện tại có khoảng 6.000 sinh viên tham gia học và đào tạo với gần 20 chuyên ngành; chất lượng giáo dục luôn được nâng cao qua mỗi năm.

Sinh viên của Học viện được đào tạo các chương trình gắn với thực tế bởi đội ngũ giảng viên có trình độ và tâm huyết. Bên cạnh công tác chuyên môn, Học viện cũng rất quan tâm đến cải cách, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong việc quản lý nhà trường. Trong đó, Học viện đặc biệt quan tâm nội dung tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục theo đúng tinh thần chỉ đạo, định hướng của Chính phủ và các bộ, ban, ngành trong thời gian qua.

Xem 172 lần