Agribank Thị xã Gò Công khai trương và đưa vào hoạt động ATM CDM

Thứ sáu, 16 Tháng 9 2022 02:53

Sáng ngày 14/9, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh thị xã Gò Công (Agribank Thị xã Gò Công) đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy ATM đa chức năng (CDM) với những ứng dụng công nghệ, tiện ích hiện đại, an toàn.

Việc trang bị CDM góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy lùi tình trạng tín dụng đen. Trong năm 2022, tại Tiền Giang Agribank đã đầu tư, trang bị, thay thế nhiều ATM hiện đại, công nghệ mới, trong đó có 06 máy CDM tại thành phố Mỹ Tho, huyện Cái Bè, huyện Gò Công Tây, Thị xã Cai Lậy và Thị xã Gò Công.

CDM giúp khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM cũng như gửi tiền tiết kiệm một cách chủ động lựa chọn kỳ hạn và lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu, khách hàng chủ động tiếp cận dịch vụ 24/7. CDM chấp nhận mệnh giá tiền nộp từ 50.000 đồng với mỗi lần nộp tối đa 200 tờ và không hạn chế số lần nộp tiền. Các giao dịch nộp tiền hoặc gửi tiền tiết kiệm được xử lý nhanh chóng, độ chính xác cao, khách hàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, thay vì phải đến ngân hàng chờ tới lượt giao dịch.

Tại buổi Lễ, đồng chí Giản Bá Huỳnh - Thị ủy viên, Chủ tịch UBND Thị xã Gò Công, thay mặt chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng sự kiện Agribank Thị xã Gò Công là ngân hàng thương mại tiên phong tại địa bàn đưa vào hoạt động chính thức CDM để phục vụ cho người dân địa phương, giúp người dân trên địa bàn có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm những ứng dụng, dịch vụ ngân hàng hiện đại. Với dịch vụ nộp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM và gửi tiền tiết kiệm ngay tại CDM không phụ thuộc vào thời gian giao dịch là một bước tiến đáng kể của Agribank, là điểm nhấn quan trọng giúp Agribank và khách hàng bắt kịp xu thế cách mạng công nghệ 4.0.

Ông Nguyễn Văn Quốc - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TX Gò Công, Giám đốc Công ty CP Công trình Đô thị Gò Công phấn khởi chia sẻ với tư cách vừa là khách hàng cá nhân, vừa là đại diện các doanh nghiệp tại địa bàn: Việc đưa vào hoạt động CDM tại Thị xã Gò Công đã tạo cơ hội cho khách hàng của Agribank có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt, khác biệt vượt trội. Trong thời gian gần đây, Agribank đã có những bước cải tiến phù hợp với nhu cầu cũng như xu thế.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là huy động vốn, đầu tư tín dụng phát triển kinh tế - xã hội, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, góp phần ổn định thị trường tài chính tiền tệ tại địa bàn, Agribank Thị xã Gò Công luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội. Nhân dịp khai trương và đưa vào hoạt động CDM, Agribank Thị xã Gò Công hỗ trợ cho 10 gia đình hoàn cảnh khó khăn và có người thân mất do dịch Covid-19 tại địa bàn phường 1 và phường 4 của Thị xã Gò Công số tiền 70 triệu đồng và 100 kg gạo.

Xem 1214 lần