KienlongBank và Bảo hiểm Bảo Long chi trả gần 400 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Thứ ba, 13 Tháng 9 2022 02:51

Vừa qua, Ngân hàng Kiên Long (KienLongBank) đã phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Bảo Long tổ chức chi trả gần 400 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn không may gặp rủi ro ở Hậu Giang và Kiên Giang.

Theo đó, khách hàng Huỳnh Văn Mười vay vốn tại KienlongBank Hậu Giang, được nhận tiền bảo hiểm 315 triệu đồng. Khách hàng Võ Văn Sang vay vốn tại KienlongBank Hòn Đất tại Kiên Giang, được nhận tiền bảo hiểm 50 triệu đồng và khách hàng Danh Kiết cũng vay vốn tại KienlongBank Hòn Đất tại Kiên Giang, được nhận tiền bảo hiểm là 25 triệu đồng.

Được biết, Bảo hiểm sức khỏe người vay vốn (bảo hiểm khoản vay) là sản phẩm nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng vay vốn tại KienlongBank. Trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm, không may gặp phải những bất trắc không lường trước được thì Công ty Bảo hiểm Bảo Long sẽ trả nợ thay cho khách hàng với Ngân hàng và chi trả số tiền thụ hưởng còn lại (nếu có) cho Người thừa kế hợp pháp của khách hàng. Với những quyền lợi thiết thực và tính nhân văn sâu sắc, đây được xem là một trong những giải pháp tài chính giúp khách hàng và gia đình an tâm hơn để ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế ở giai đoạn khó khăn.

Xem 253 lần