Nam A Bank Cần Thơ chuyển địa điểm và khai trương trụ sở mới

Thứ hai, 12 Tháng 9 2022 03:14

Ngày 09/09, Ngân hàng Nam Á chi nhánh Cần Thơ (Nam A Bank Cần Thơ) đã chính thức chuyển địa điểm và khai trương trụ sở mới, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng (KH) trên địa bàn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Nam A Bank.

Theo đó, Nam A Bank Cần Thơ được chuyển đổi trụ sở đến địa điểm có vị trí thuận lợi hơn tại Lô số 3A, Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Trụ sở mới của Nam A Bank Cần Thơ không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa mà còn xây dựng theo mô hình ngân hàng hiện đại, với không gian giao dịch sang trọng, trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Được biết, Nam A Bank đã đẩy mạnh đầu tư và mở rộng mạng lưới tại khu vực ĐBSCL. Hiện Nam A Bank có 17 chi nhánh/phòng giao dịch và 14 điểm giao dịch số ONEBANK trên toàn khu vực ĐBSCL. Riêng Cần Thơ, Nam A Bank có 1 chi nhánh, 3 phòng giao dịch và 3 điểm ONEBANK cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hiện đại cho KH.

Nhân dịp khai trương, khi đến giao dịch tại trụ sở mới, KH sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Nam A Bank Cần Thơ chính thức khai trương và đi vào hoạt động trên địa bàn thành phố từ năm 2016. Kết hợp với các điểm kinh doanh trên toàn hệ thống, Nam A Bank Cần Thơ đã hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế địa phương cũng như kết nối các dịch vụ tài chính ngân hàng cho ĐBSCL, qua đó đóng góp đáng kể cho tăng trưởng toàn vùng.

Cần Thơ là trung tâm phát triển vùng ĐBSCL, đầu tàu kinh tế cho cả khu vực. Tăng trưởng kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2022, với tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước tăng 8,04% so cùng kỳ năm 2021, cao hơn cả nước. Đây là mức tăng trưởng cao nhất của Cần Thơ trong vòng 3 năm, đứng thứ 2/5 thành phố trực thuộc Trung ương và thứ 2/13 tỉnh ĐBSCL.

Xem 177 lần