GPBank tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Thứ hai, 12 Tháng 9 2022 03:06

Ngày 09/09/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) đã trang trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Hà - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Cơ quan thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo Vietinbank, VPBank và các ngân hàng đối tác của GPBank. Về phía GPBank có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng thành viên (HĐTV), Ban kiểm soát, Ban điều hành, các cán bộ chủ chốt tại TSC và Giám đốc các Chi nhánh/Phòng giao dịch trung tâm tại địa bàn Hà Nội.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ NHNN đã công bố Quyết định của NHNNVN về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Huy Thông giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV GPBank, đồng chí Hồ Hữu Minh giữ chức vụ Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc GPBank, đồng chí Nguyễn Quang Trung giữ chức vụ Thành viên HĐTV GPBank, đồng chí Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc GPBank. Thay mặt Ban lãnh đạo NHNN, đồng chí Phạm Thanh Hà - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNN đã trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Hà - Phó Thống đốc NHNN đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và nhấn mạnh: “nhiệm vụ mới được giao là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao đối với với các đồng chí được bổ nhiệm và đề nghị tập thể GPBank cùng đoàn kết, thống nhất để triển khai mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Thay mặt các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm, Đồng chí Phạm Huy Thông - Chủ tịch HĐTV GPBank đã cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm tạo điều kiện của Ban cán sự Đảng và Ban lãnh đạo NHNNVN. Đồng thời, cam kết sẽ đồng lòng, đoàn kết cùng các thành viên trong HĐTV, Ban kiểm soát, Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên để triển khai và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Xem 202 lần