CHỦ NHẬT, 05/02/2023

BAC A BANK “bắt tay” MB Ageas Life cùng phân phối bảo hiểm cho khách hàng

Thứ sáu, 09 Tháng 9 2022 08:39

Ngày 07/09/2022, Ngân hàng Bắc Á (BAC A BANK) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life), chính thức ký kết thỏa thuận phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, nhằm mang đến giải pháp tài chính, bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

Theo đó, khởi đầu sẽ có 9 chi nhánh của BAC A BANK được kết hợp với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện, cạnh tranh từ MB Ageas Life. Được biết, 100% các sản phẩm của MB Ageas Life như bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp, bảo hiểm liên kết… cùng với dòng sản phẩm bổ trợ sẽ từng bước được giới thiệu và cung cấp cho các khách hàng của BAC A BANK. Như vậy, sẽ mang tới sự đa dạng trong việc lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu bảo vệ theo từng giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

BAC A BANK bat tay MB Ageas Life cung phan phoi bao hiem 2

Ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu về nhu cầu được bảo vệ sức khỏe, an tâm tận hưởng cuộc sống

Ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK chia sẻ: “Nhu cầu được bảo vệ sức khỏe, an tâm tận hưởng cuộc sống với các sản phẩm bảo hiểm uy tín đang rất được khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, BAC A BANK luôn nỗ lực đồng hành cùng các đối tác bảo hiểm có tâm, có tầm, nhằm tạo thêm cho khách hàng kênh tiếp cận các sản phẩm dịch vụ chất lượng trên thị trường.

Với sự hợp tác chiến lược giữa BAC A BANK và MB Ageas Life, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu đãi nổi bật, từ đó tăng thêm sự hài lòng và tin cậy đối với ngân hàng. Đặc biệt, trên cơ sở dữ liệu đánh giá đặc điểm Khách hàng, BAC A BANK sẽ phối hợp xây dựng, cung cấp giải pháp tài chính trọn gói giúp khách hàng có thể tự tin hoạch định tương lai”.

BAC A BANK bat tay MB Ageas Life cung phan phoi bao hiem 3

Ông Đỗ Tuấn Anh - Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life chia sẻ về triển vọng hợp tác song phương

Ông Đỗ Tuấn Anh - Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life cho biết: “Chúng tôi rất kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa MB Ageas Life và BAC A BANK. Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định tham vọng của MB Ageas Life trong việc chinh phục sứ mệnh nằm trong chiến lược 5 năm tới, tiếp tục trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất và hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có thị phần khai thác mới đứng thứ 5 toàn thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm đột phá nhất, những con người ưu tú nhất và trong tương lai là những mô hình bán hàng mới để phục vụ cho các khách hàng của BAC A BANK.”

Thông tin chi tiết, khách hàng truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Xem 247 lần