VietinBank Ninh Thuận phối hợp với VBI Khánh Hòa chi trả bồi thường hơn 147 triệu đồng cho khách hàng

Thứ năm, 08 Tháng 9 2022 03:45

Ngày 6/9/2022, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Ninh Thuận (VietinBank Ninh Thuận) phối hợp với Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Khánh Hòa (VBI Khánh Hòa) đã tổ chức Lễ chi trả bảo hiểm cho gia đình khách hàng Hà Minh Tuấn với số tiền hơn 147 triệu đồng.

Được biết, ông Hà Minh Tuấn là khách hàng vay vốn tại VietinBank Ninh Thuận. Trong quá trình vay vốn tại chi nhánh, ông Tuấn đã được cán bộ, nhân viên ngân hàng tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm người vay vốn của VBI. Sau khi vay vốn, ông Tuấn không may mắc bệnh hiểm nghèo dẫn đến tử vong. Được biết, ông Tuấn là trụ cột của gia đình. Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện VietinBank Ninh Thuận và VBI Khánh Hòa đã đến viếng thăm và động viên gia đình khách hàng. Đồng thời, cán bộ Chi nhánh và VBI Khánh Hòa cũng nhanh chóng hướng dẫn gia đình ông Tuấn hoàn thiện các thủ tục bảo hiểm, chủ động liên hệ với các cơ quan chức năng thu thập hồ sơ để hoàn tất thủ tục thanh toán bảo hiểm với số tiền bảo hiểm là 147.335.612 đồng.

VietinBank Ninh Thuận hy vọng với số tiền được chi trả bồi thường này, sẽ giúp san sẻ gánh nặng về kinh tế đối với gia đình của khách hàng Hà Minh Tuấn; đồng thời giúp người thân của ông Tuấn sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục cuộc sống.

Xem 544 lần