SeABank phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất tới 7.4%/năm

Thứ tư, 07 Tháng 9 2022 08:01

Từ ngày 05/09/2022, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank), chính thức phát hành chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn 18 tháng bằng đồng Việt Nam, với mức lãi suất lên tới 7.4 %/năm cho các khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm dài hạn hưởng lãi suất cao.

Cụ thể, khách hàng tham gia với mệnh giá tối thiểu từ 100 triệu đồng, kỳ hạn 18 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất tương ứng là 7.4 %/năm. Lãi suất Chứng chỉ tiền gửi được cố định trong suốt kỳ hạn gửi và tiền lãi được trả cuối kỳ cho khách hàng.

Khách hàng sở hữu chứng chỉ tiền gửi của SeABank, có quyền thanh toán trước hạn, vay cầm cố, chuyển nhượng, thừa kế, tặng, cho theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, sau 12 tháng, khi có nhu cầu vay vốn, khách hàng được quyền cầm cố thế chấp chứng chỉ tiền gửi tại SeABank với lãi suất vay ưu đãi.

Chi tiết các thông tin cơ bản về phát hành Giấy tờ có giá tại SeABank, khách hàng tham khảo tại đây; hoặc khách hàng liên hệ với các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc hoặc gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Xem 232 lần