BAOVIET Bank triển khai khuyến mại “Gửi tiết kiệm ngay - 5 triệu về tay”

Thứ ba, 06 Tháng 9 2022 14:51

Từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 25/11/2022, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức phối hợp với Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm ngay - 5 triệu về tay”.

Theo đó, khách hàng có tài khoản Viettel Money và tài khoản ViettelPay gói 3 tham gia gửi tiết kiệm Online thành công với giá trị từ 5 triệu đồng và kỳ hạn từ một tháng trở lên sẽ được tặng 01 mã số dự thưởng, với cơ hội trúng ngay 5 triệu đồng.

Cụ thể, mỗi khách hàng nhận được tối đa 10 mã dự thưởng/kỳ quay số. Mã dự thưởng bao gồm 15 chữ số ngẫu nhiên (các chữ số từ 0 đến 9) được gửi qua tin nhắn sms cho các khách hàng trong vòng 01 ngày kể từ khi thực hiện giao dịch thành công và hợp lệ. Sau đó, Viettel sẽ thực hiện 03 kỳ quay số trúng thưởng để xác định các khách hàng trúng giải thưởng. Đặc biệt, các mã chưa trúng thưởng sẽ tiếp tục được quay số trong kỳ quay số kế tiếp nếu thỏa mãn điều kiện mã hợp lệ. Số tiền trúng thưởng sẽ được cộng vào tài khoản ViettelPay của khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng xác nhận đầy đủ thông tin trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng:

BAOVIET Bank trien khai khuyen mai gui tiet kiem ngay 2

Khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm Online tại BAOVIET Bank trên ứng dụng Viettel Money với những ưu đãi như:

- Lãi suất hấp dẫn lên tới 7%/năm.

- Kỳ hạn gửi đa dạng.

- Gửi tiền dễ dàng, an toàn, mọi lúc, mọi nơi.

- Tra cứu hoặc tất toán tài khoản linh hoạt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.

Xem 233 lần