Shinhan Việt Nam ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến trên ứng dụng Mobile Banking SOL

Thứ tư, 17 Tháng 8 2022 07:27

Ngày 15/08/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Việt Nam) chính thức ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến đầu tiên trên ứng dụng Mobile Banking SOL, với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng với lãi suất hấp dẫn.

Theo đó, giải pháp này cung cấp cho khách hàng khoản vay với hạn mức lên đến 24 triệu đồng, cùng lãi suất hấp dẫn cố định 26%/năm (*) theo dư nợ gốc giảm dần. Khách hàng chỉ cần chụp ảnh Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực để đăng ký khoản vay và nhận kết quả trong vòng 05 phút.

Tất cả các thao tác và quy trình sẽ được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng Mobile Banking SOL, giúp tiết kiệm thời gian và giải quyết hiệu quả nhu cầu vốn vay của khách hàng so với phương thức cho vay truyền thống.

Khi sử dụng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và độ an toàn do ứng dụng Mobile Banking SOL được phát triển và quản lý bởi Shinhan Việt Nam, với sự đầu tư chuẩn mực về công nghệ bảo mật nhiều lớp.

Bên cạnh việc phát triển ứng dụng Mobile Banking SOL, Shinhan Việt Nam đã và đang mở rộng mạng lưới hợp tác với các đối tác tài chính số uy tín. Cụ thể, trong tháng 8/2022, Ngân hàng đã ra mắt sản phẩm Vay tiêu dùng trên Tiki - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, Shinhan Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt các sản phẩm tài chính đa dạng cho khách hàng của Tiki, nhằm mang đến nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Việc Shinhan Việt Nam ra mắt giải pháp “Vay tiêu dùng trực tuyến” đánh dấu một bước tiến mới của ngân hàng trong hành trình số hóa các sản phẩm/dịch vụ tài chính, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của mọi khách hàng trong thời đại công nghệ số, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ - những người có hành vi tiêu dùng hiện đại, với những yêu cầu cao về tính tiện lợi, an toàn và bảo mật trong giao dịch tài chính.

(*) Lãi suất áp dụng theo từng thời điểm

Xem 271 lần