KienlongBank tung gói siêu ưu đãi lãi suất 4,6%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp mới

Thứ tư, 17 Tháng 8 2022 07:22

Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, đang triển khai chương trình “Siêu ưu đãi Plus dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp gói hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước”, với mức lãi suất chỉ từ 4,6%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp mới.

Theo đó, gói tín dụng “Siêu ưu đãi Plus dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp gói hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước” được triển khai từ nay đến ngày 30/9/2022 hoặc khi giải ngân hết giá trị gói ưu đãi theo thông báo của KienlongBank. Với khách hàng doanh nghiệp mới, khi đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn, khách hàng sẽ nhận được siêu ưu đãi lãi vay với lãi suất 4,6%/năm (kỳ cố định lãi suất ưu đãi 03 tháng). Sau thời gian 03 tháng hưởng lãi suất ưu đãi, lãi suất cho vay được điều chỉnh theo quy định của KienlongBank trong từng thời kỳ và tiếp tục được hỗ trợ lãi suất 2,0%/năm từ ngân sách nhà nước.

KienlongBank kỳ vọng, gói vay ưu đãi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa việc sử dụng vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh. Cùng với các chương trình ưu đãi về lãi suất, KienlongBank cũng đã và đang triển khai nhiều dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp, từ đó, cùng khách hàng gia tăng trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu của Ngân hàng.

Thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh (Hotline: 19006929; Website: https://kienlongbank.com; Zalo/Fanpage).

Xem 256 lần