KienlongBank dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Vietnam Post

Thứ sáu, 12 Tháng 8 2022 09:13

Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, đã phối hợp cùng Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) triển khai chương trình ưu đãi “Mở tài khoản ngay - Nhận quà liền tay”.

Theo đó, khách hàng do Vietnam Post giới thiệu mở tài khoản và gửi tiết kiệm thành công tại KienlongBank (được gắn mã định danh Vietnam Post trên ứng dụng KienlongBank Plus và tại Quầy giao) sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Ngân hàng. Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí mở và quản lý Tài khoản hợp tác; Miễn duy trì số dư tối thiểu 50.000 đồng/tài khoản; Miễn phí thường niên dịch vụ Ngân hàng điện tử (Mobile Banking, Internet Banking) khi khách hàng mở tài khoản và gửi tiết kiệm đến hết 31/12/2023; Miễn phí nộp tiền vào tài khoản để khách hàng gửi tiết kiệm (phí thu hộ) và miễn phí nhận tiền khi khách hàng tất toán sổ tiết kiệm (phí chi hộ) tại quầy giao dịch KienlongBank và quầy giao dịch Vietnam Post trên toàn quốc.

Thông qua chương trình hợp tác, với mạng lưới hơn 10.000 điểm giao dịch của Vietnam Post trên toàn quốc, KienlongBank kỳ vọng sẽ khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh giữa hai bên, hỗ trợ khách hàng có thêm sự lựa chọn về các kênh giao dịch tài chính an toàn, tiện lợi và thuận tiện nhất. Các khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ 01/8 - 31/10/2022.

Trước đó, năm 2021, KienlongBank cũng đã phối hợp cùng Vietnam Post triển khai dịch vụ thu chi hộ dành cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Khách  hàng dễ dàng nộp và nhận tiền mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi như:  Nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán của người thụ hưởng tại KienlongBank; nhận tiền mặt theo yêu cầu từ tài khoản thanh toán của chính người nhận tiền mở tại KienlongBank hoặc người nhận tiền được chỉ định bởi chủ tài khoản thanh toán mở tại KienlongBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh Hotline: 19006929 hoặc Website: https://kienlongbank.com hoặc Zalo/Fanpage.

Xem 443 lần