CHỦ NHẬT, 28/05/2023

NCB được vinh danh “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á”

Thứ tư, 27 Tháng 7 2022 08:06

Ngày 23/7/2022, tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) được vinh danh “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á”.

Đây là giải thưởng do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe, để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á đánh giá NCB là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội. NCB cũng là thương hiệu tiên phong triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số nổi bật, tạo dựng thói quen giao dịch ngân hàng số tới hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Trước đó, ngày 16/7/2022, NCB nhận giải "Top 10 nhãn hiệu hàng đầu" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Xem 336 lần