VBI và MSB hợp tác phân phối Bảo hiểm sức khỏe M-FAST CARE

Thứ tư, 29 Tháng 6 2022 03:17

Ngày 21/6/2022, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI) và Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) ký kết Thoả thuận hợp tác phân phối sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe M-FAST CARE.

Theo đó, VBI sẽ kết hợp cùng MSB phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe mang tên M-FAST CARE. Đây là gói bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả trẻ em từ 60 ngày tuổi trở lên có thể tham gia độc lập. M-FAST CARE chú trọng đến các trải nghiệm thuận tiện, ngay từ khi bắt đầu tham gia sản phẩm đến yêu cầu bồi thường trực tuyến với tốc độ xử lý bồi thường nhanh chóng, đặc biệt là dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 300 cơ sở y tế trên toàn quốc.

Với lợi thế nhiều năm triển khai trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tính nhân văn, thiết thực của sản phẩm cũng như thời gian xử lý hồ sơ, chi trả bồi thường nhanh chóng. VBI tin rằng M-FAST CARE sẽ là một trong những sản phẩm bán lẻ góp phần gia tăng trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng của MSB.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp giữa hai đơn vị sẽ đem đến cho khách hàng thêm cơ hội tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm toàn diện và nhân văn, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Với mạng lưới rộng khắp và công nghệ hiện đại, VBI và MSB sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn những gói bảo hiểm tối ưu; đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đầy tiềm năng”.

Đại diện MSB cũng cho biết: MSB cũng đã tìm hiểu, nghiên cứu rất nhiều đối tác bảo hiểm và VBI chính là đơn vị tối ưu để MSB kết hợp ra mắt sản phẩm mới M-FAST CARE vì chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cùng phong cách linh hoạt, chuyển đổi số hàng đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Việc ký kết hợp tác giữa VBI và MSB được kỳ vọng sẽ là điểm sáng trong quan hệ hợp tác giữa cả hai với mục tiêu đồng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022 qua việc triển khai bán chéo sản phẩm bảo hiểm sức khỏe M-FAST CARE.

VBI va MSB hop tac phan phoi Bao hiem suc khoe 2

Các đại diện cấp cao VBI và MSB chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Xem 206 lần