DongA Bank ưu đãi chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp

Thứ hai, 27 Tháng 6 2022 07:56

Từ nay đến 31/12/2022, với mong muốn góp phần phát triển hoạt động thương mại, cũng như nắm bắt được nhu cầu khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tếNgân hàng Đông Á (DongA Bank) triển khai chương trình “Chuyển tiền quốc tế - Ưu đãi ngập tràn”.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại DongA Bank trên toàn quốc sẽ được:

- Miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong tháng đầu tiên khi thực hiện giao dịch tại DongA Bank (đối với khách hàng mới tối đa 03 giao dịch);

- Giảm 50% điện phí cho giao dịch thứ 3 trở đi (đối với khách hàng đã giao dịch tại DongA Bank tối đa 10 giao dịch) thông qua hệ thống Swift.

Bên cạnh việc triển khai các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, DongA Bank còn thường xuyên cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển tiền quốc tế, với những ưu điểm vượt trội như thủ tục đơn giản, chính xác, chi phí thấp, tỷ giá linh hoạt, chuyển và nhận tiền quốc tế “siêu tốc” trong 24 giờ đối với một số quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục chuyển tiền quốc tế một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch DongA Bank gần nhất, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900545464 để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem 435 lần