Giới thiệu bạn mới nhận combo ưu đãi trên VietinBank iPay Mobile

Thứ hai, 27 Tháng 6 2022 07:37

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay” dành tặng 50.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu bạn thành công, cùng với đó là combo ưu đãi “0 phí” để khách hàng thỏa sức trải nghiệm các tiện ích trên VietinBank iPay Mobile.

Khi giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản online tại VietinBank thành công bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC) và tham gia Gói tài khoản “0 phí” với vô vàn ưu đãi như: Miễn phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên iPay; Miễn phí duy trì toàn bộ dịch vụ iPay/OTT...

Khách hàng sẽ được:

- Tặng đến 20% phí mở tài khoản số đẹp khi giới thiệu mở tài khoản số đẹp. Người giới thiệu có thể nhận đến hàng chục triệu đồng với nhiều tài khoản số đẹp có giá trị cao.

- Tặng 50.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công (tài khoản thường).

Khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Để trở thành “Người giới thiệu”, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước vô cùng dễ dàng như sau:

- Bước 1: Sử dụng VietinBank iPay Mobile để nhận “Mã giới thiệu” với tính năng “Giới thiệu Bạn bè”.

- Bước 2: Chia sẻ link giới thiệu VietinBank iPay Mobile đến người được giới thiệu qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại như: Facebook, Zalo, SMS, Viber, Skype, Email… hoặc hướng dẫn trực tiếp người được giới thiệu tải VietinBank iPay Mobile.

- Bước 3: Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản trên VietinBank iPay Mobile và nhập Mã giới thiệu ở bước 1.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 218 lần