Kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cùng VietinBank

Thứ hai, 13 Tháng 9 2021 09:26

Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm mỗi DN và người dân cần chuẩn bị phương án kiến tạo “Vùng xanh tài chính” an toàn và bền vững, hãy cùng vói Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tìm hiểu những giải pháp tài chính, bí kíp giao dịch online thông minh trong mùa dịch Covid-19.

1. Giữ tiền an toàn và miễn phí:

Khi xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng gia tăng - đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh thì việc mở tài khoản (TK) ngân hàng để giữ và sử dụng tiền đã mang đến sự an toàn và tiện lợi. Không những thế, lắng nghe tâm lý và thấu hiểu nhu cầu tiết kiệm tối đa của khách hàng (KH) trong mùa dịch, VietinBank đã cung cấp các gói TK “0 phí” Smart, Basic, Plus và Premium.

Điểm vượt trội của các gói TK này là ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường như: Miễn hoàn toàn phí duy trì TK thanh toán; phí duy trì VietinBank iPay; phí duy trì dịch vụ biến động số dư qua OTT/SMS và đặc biệt là MIỄN PHÍ chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VietinBank…

Việc mở TKTT cũng được thực hiện dễ dàng, hoàn toàn trực tuyến khi VietinBank tiên phong ra mắt tính năng “Định danh điện tử” (eKYC). Nhờ vậy, KH không phải đến quầy giao dịch để thực hiện các thủ tục đăng ký, xác minh thông tin; Thay vào đó, KH chủ động thực hiện mở TK ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào ngay trên VietinBank iPay Mobile.

2. Lập ngân sách dự phòng an toàn, sinh lời hiệu quả:

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dự phòng tài chính là điều vô cùng cần thiết. Hãy xây dựng thói quen trích một phần thu nhập để xây dựng quỹ dự phòng để vừa giảm thiểu rủi ro tài chính; vừa sinh lời hiệu quả. Không cần đến quầy mà chỉ cần thao tác trên VietinBank iPay, KH hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi, với ưu đãi lãi suất đến 0,4%/năm so với lãi suất niêm yết.

Ngoài ra, KH còn được tích điểm thưởng Loyalty để đổi đa dạng quà tặng thuộc nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực, siêu thị, thời trang… và có thể quy đổi thành tiền trong TK.

3. Vay online an toàn, lãi suất thấp:

Khi những khoản tiết kiệm của KH chưa đủ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu cấp thiết thì câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để có ngay nguồn tài chính cho nhu cầu này?

Vay thấu chi online chính là giải pháp hữu hiệu. Chỉ với 2 phút thao tác trên VietinBank iPay Mobile, KH có thể vay ngay trên TK lương mở tại VietinBank - tối đa 50 triệu đồng; Hoặc với TK tiết kiệm trên VietinBank iPay dùng làm tài sản đảm bảo, KH có thể vay tối đa 1 tỷ đồng.

Quy trình cấp tín dụng được thực hiện online nhanh chóng, hoàn toàn tự động 24/7 và cực kỳ an toàn trên hệ thống VietinBank iPay.

4. Luôn tận dụng tối đa các ưu đãi:

Thường xuyên mua sắm online, nhưng không phải ai cũng biết “săn” voucher giảm giá, hoàn tiền, miễn phí vận chuyển… nhanh và hiệu quả.

Thay vì luôn phải mất thời gian, công sức để “săn” voucher, với Thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo, KH được: Tặng mã voucher miễn phí vận chuyển trọn đời đến 20.000 đồng/mã; hoàn 1% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu…

Hơn nữa, khi chi tiêu vào các ngày trùng với tháng (10/10, 11/11, 12/12…), KH được nhận ưu đãi lên tới 20% tối đa 50.000 đồng cùng nhiều E-voucher khác với tổng ưu đãi hằng năm lên tới 720.000 đồng/KH.

Tham khảo thêm về ưu đãi khi giao dịch với VietinBank tại đây.

Xem 879 lần