VietABank tổ chức thành công Hội thảo chiến lược giai đoạn 2021-2025

Thứ hai, 30 Tháng 8 2021 09:04

Ngày 27/8/2021, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Á (VietABank)tổ chức Hội thảo trực tuyến chiến lược giai đoạn 2021-2025 với sự tham gia của Ban lãnh đạo ngân hàng, các Khối/Phòng/Ban Hội sở và các chi nhánh/PGD trên toàn hệ thống tại 24 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố.

Năm 2021, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống xã hội, là trở ngại không nhỏ trên con đường phát triển của nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng. Nhằm kịp thời ứng phó với tình hình mới, VietABank cần những điều chỉnh mang tính chiến lược nhằm tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định trong giai đoạn sắp tới. Do đó, Hội thảo chiến lược là sự kiện quan trọng trong năm 2021 của VietABank nhằm thảo luận các đề án mấu chốt, vạch ra phương hướng hoạt động tập trung vào những mục tiêu mũi nhọn của ngân hàng trong giai đoạn 2021 - 2025.

Tại hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe Đề án chiến lược VietABank giai đoạn 2021 - 2025 do Phó Tổng giám đốc Cù Anh Tuấn trình bày. Phần thảo luận về đề án đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi từ các đại biểu tham dự buổi lễ.

Trong khuôn khổ của Hội thảo, các Khối KHCN, KHDN, KHCL đã lần lượt trình bày các phương án kinh doanh trọng điểm theo định hướng chiến lược và trả lời câu hỏi phản biện từ các đại biểu.

Kết thúc chương trình, ông Phương Hữu Việt - Chủ tịch HĐQT VietABank đã có những ý kiến ghi nhận sự chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu của Ban Chiến lược và nhóm theo định hướng chiến lược cũng như các ý kiến đóng góp của các đơn vị. Đồng thời, ông đã có những chỉ đạo cho Ban Chiến lược, tổ nghiên cứu về kế hoạch phát triển đảm bảo kết quả kinh doanh 4 tháng cuối năm, định hướng kinh doanh trong năm tới và những giai đoạn tương lai 2025, 2035.

Đề án chiến lược VietABank sẽ phát huy những thành quả của giai đoạn trước, cùng với dự báo diễn biến tình hình kinh tế - xã hội, từ đó VietABank triển khai kế hoạch phát triển, phân bổ nguồn lực hiệu quả nhằm thực hiện tốt các định hướng đề ra, vì mục tiêu phát triển bền vững của ngân hàng.

Xem 904 lần