Vietcombank ưu đãi đến 6% giá trị hợp đồng khi gia hạn và đóng phí bảo hiểm năm thứ 2

Thứ sáu, 02 Tháng 6 2023 03:34

Từ 01/06/2023 đến hết 31/08/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Bảo hiểm FWD chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Duy trì quyền lợi - Nhận thêm ưu đãi”, nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành.

Vietcombank uu dai khach hang gia han va dong phi bao hiem 2

Theo đó, các khách hàng cá nhân của Vietcombank đã mua bảo hiểm của FWD thông qua hệ thống phân phối Vietcombank đáp ứng đồng thời các điều kiện như: Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng có phí định kỳ năm thứ hai đến hạn phải thu từ ngày ngày 01/06/2023 đến 31/08/2023; Khách hàng đóng đủ phí định kỳ bảo hiểm năm thứ hai cho các kỳ phí phải thu trong thời gian khuyến mại; Mức phí đạt tối thiểu 10 triệu đồng/Hợp đồng bảo hiểm và phải được được ghi nhận trên hệ thống của FWD trong thời gian khuyến mại; Hợp đồng vẫn còn hiệu lực tại thời điểm chốt kết quả.

Trong đó, phí bảo hiểm năm thứ hai (SYP) bao gồm phí bảo hiểm cơ bản, phí bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ và không bao gồm phí đóng thêm (nếu có) mà khách hàng thực đóng trong giai đoạn khuyến mại.

Các sản phẩm bảo hiểm của FWD được phân phối tại Vietcombank được áp dụng là FWD đón đầu thay đổi 2.0, FWD đón đầu thay đổi 3.0, FWD nâng tầm vị thế và FWD nâng tầm vị thế 2.0. Quà tặng là tiền - được phân bổ vào tài khoản đầu tư thêm trong sản phẩm chính của Hợp đồng bảo hiểm.

Cụ thể, phí bảo hiểm năm thứ hai (SYP) thu được/hợp đồng từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng thì mức ưu đãi khách hàng nộp phí qua các kênh khác là 2% * SYP thu được nhưng nếu khách hàng nộp phí thông qua kênh thanh toán tự động (auto-debit) (*) thì mức ưu đãi là 4% * SYP thu được. Đối với phí bảo hiểm năm thứ hai (SYP) thu được/hợp đồng từ 20 triệu đồng trở lên thì mức ưu đãi khách hàng nộp phí qua các kênh khác là 3% * SYP thu được nhưng nếu khách hàng nộp phí thông qua kênh thanh toán tự động (auto-debit) (*) thì mức ưu đãi là 6% * SYP thu được.

(*) Khách hàng cá nhân thanh toán phí bảo hiểm năm thứ hai thông qua hình thức thanh toán phí tự động (auto-debit) qua ngân hàng Vietcombank căn cứ theo thông tin trích xuất từ hệ thống của FWD.

Hướng dẫn đăng ký nộp phí bảo hiểm tự động (auto-debit) trên VCB Digibank như sau: Đăng nhập VCB Digibank >> Thanh toán hóa đơn >> VCB-Auto debit >> Đăng ký dịch vụ >> Loại dịch vụ: “Phí Bảo hiểm” và Nhà cung cấp “Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam” >> Nhập “Mã khách hàng” (là mã số hợp đồng bảo hiểm).

Thông tin chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại xem tại đây.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 184 lần