Bà Hồ Thị Hải Yến giữ chức Phó Giám đốc phụ trách điều hành Agribank Sài Gòn

Thứ hai, 29 Tháng 5 2023 03:21

Sáng 24/5/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Sài Gòn (Agribank Sài Gòn) đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Chủ tịch Hội đồng thành viên bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách điều hành chi nhánh Sài Gòn cho bà Hồ Thị Hải Yến kể từ ngày 01/6/2023.

Ba Ho Thi Hai Yen giu chuc Pho Giam doc phu trach dieu hanh Agribank Sai Gon 1

Ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng Thành viên Agribank trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Hồ Thị Hải Yến

Tại Hội nghị, ông Trần Thanh Hà - Thành viên chuyên trách của Ủy ban nhân sự Agribank đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách điều hành Agribank Sài Gòn đối với bà Hồ Thị Hải Yến, thời gian giữ chức vụ Phụ trách điều hành Chi nhánh của bà Hồ Thị Hải Yến kể từ ngày được bổ nhiệm cho đến khi có văn bản mới.

Đại diện Hội đồng Thành viên Agribank, ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên HĐTV đã trao Quyết định giữ chức vụ Phụ trách điều hành Agribank Chi nhánh Sài Gòn đối với bà Hồ Thị Hải Yến.

Phát biểu chúc mừng bà Hồ Thị Hải Yến đã nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Agribank và của tập thể người lao động tại đơn vị. Ông Nguyễn Minh Trí đã đánh giá cao tình hình hoạt động kinh doanh của Agribank Sài Gòn trong thời gian qua, cũng như định hướng phát triển trong thời gian tới và mong muốn bà Hồ Thị Hải Yến trên cương vị phụ trách điều hành đơn vị tiếp tục đem hết năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ Agribank Sài Gòn tiếp tục cố gắng giữ vững, phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phát triển các hoạt động kinh doanh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm của Agribank đối với địa phương, và xã hội.

Ba Ho Thi Hai Yen giu chuc Pho Giam doc phu trach dieu hanh Agribank Sai Gon 2

Bà Hồ Thị Hải Yến Phó Giám đốc phụ trách điều hành Agribank Sài Gòn phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hồ Thị Hải Yến cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Agribank, tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cùng Ban Giám đốc Agribank Sài Gòn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo định hướng của ngành; điều hành, quản lý tốt hoạt động kinh doanh của chi nhánh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Agribank và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Cũng tại Hội nghị, thay mặt Hội đồng thành viên và Lãnh đạo Agribank, ông Nguyễn Minh Trí tặng hoa cho ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sài Gòn nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/6/2023 để cảm ơn những đóng góp của đồng chí hơn 35 năm qua cho hệ thống.

(Nguồn: Agibank)

Xem 200 lần