OceanBank tặng tài khoản số đẹp cho khách hàng cá nhân

Thứ sáu, 26 Tháng 5 2023 04:06

Từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) chính thức triển khai tặng tài khoản số đẹp cho các khách hàng đồng thời sử dụng 03 dịch vụ Easy Internet Banking, Easy OceanBank Mobile và thẻ ATM chip, nhằm tri ân các khách hàng cá nhân.

OceanBank tang tai khoan so dep cho khach hang ca nhan

Theo đó, các khách hàng mới (chưa mở CIF tại OceanBank) đăng ký sử dụng đồng thời 3 dịch vụ Easy Internet Banking, Easy OceanBank Mobile và thẻ ATM chip sẽ được tặng tài khoản số đẹp. Đối với những khách hàng đang có CIF tại OceanBank nhưng chưa sử dụng đầy đủ cả 3 dịch vụ trên và có nhu cầu đăng ký sử dụng cũng được tặng tài khoản số đẹp.

Khách hàng có thể lựa chọn 5 chữ số cuối trong số tài khoản phù hợp với mong muốn của mình hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng sử dụng 03 dịch vụ Easy Internet Banking, Easy OceanBank Mobile và thẻ ATM chip còn nhận được nhiều ưu đãi cùng các tiện ích khác như: Miễn phí chuyển khoản trên Easy OceanBank Mobile và Easy Internet Banking; Nhận các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ các đối tác dành riêng cho khách hàng của OceanBank, chi tiết khách hàng xem tại đây.

(Nguồn: OceanBank)

Xem 303 lần