Vietcombank cho khách hàng vay mua xe ô tô của Hyundai Thành Công với lãi suất từ 0%

Thứ ba, 23 Tháng 5 2023 02:56

Từ nay cho đến hết ngày 31/05/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức tiếp tục hợp tác với Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV), triển khai chương trình cho khách hàng vay mua xe ô tô thương hiệu Hyundai, với lãi suất chỉ từ 0%/năm.

Vietcombank hop tac Hyundai Thanh Cong cho khach hang vay

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói ưu đãi là gói “Tài chính toàn diện” và gói “Quà tặng đặc biệt kết hợp hỗ trợ tài chính”.

Đối với gói “Tài chính toàn diện”, khách hàng cá nhân vay mua dòng xe Stargazer, sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu là 0%/năm; Nếu khách hàng cá nhân vay mua dòng xe Tucson & Santa Fe, sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu là 3,99%/năm; Nếu khách hàng cá nhân vay mua dòng xe khác còn lại, sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu là 9,5%/năm.

Đối với gói “Quà tặng đặc biệt kết hợp hỗ trợ tài chính”, với ưu đãi được hỗ trợ lên tới 50% lệ phí trước bạ và một phần lãi suất cho vay trong 12 tháng đầu. Nếu khách hàng cá nhân vay mua dòng xe Tucson, sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 6,8%/năm; Nếu khách hàng cá nhân vay mua dòng xe khác còn lại, sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 8,12%/năm.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 221 lần