BIDV miễn phí với 2 kênh chuyển tiền quốc tế ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

Thứ sáu, 16 Tháng 7 2021 05:46

Nhằm tạo điều kiện cho những người hảo tâm đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền ủng hộ qua 2 kênh chuyển tiền quốc tế Hana Bank (Hàn Quốc) và BIDC (Campuchia).

Theo đó, người hảo tâm khi chuyển tiền ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 qua ứng dụng Hana EZ (của Hana Bank) sẽ được miễn phí chuyển tiền tại BIDV. Đối với kênh BIDC, người hảo tâm sẽ được miễn phí chuyển tiền hoàn toàn tại cả BIDC và BIDV.

Người hảo tâm có thể chuyển tiền ủng hộ tới 2 tài khoản tiếp nhận đóng góp Quỹ mở tại BIDV như sau:

- 21110009116868 (tài khoản VND)

- 21110371116868 (tài khoản USD)

Trước đó, BIDV cũng đã triển khai chương trình miễn phí các giao dịch chuyển tiền tới tài khoản Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 tại Sở giao dịch Kho bạc Nhà nước và các Ngân hàng thương mại được chấp thuận là đơn vị tiếp nhận ủng hộ. Đặc biệt, khách hàng BIDV có thể chuyển tiền trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng ngay trên ứng dụng BIDV iBank (dành cho tổ chức, doanh nghiệp) và BIDV SmartBanking (dành cho cá nhân).

BIDV tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, chung tay góp phần phòng, chống đại dịch Covid-19. BIDV cũng cam kết triển khai phục vụ một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quỹ.

BIDV đã trực tiếp ủng hộ 60 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 và vận động cán bộ công nhân viên, người thân, khách hàng đóng góp phát triển Quỹ. Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, các chi nhánh BIDV cũng tích cực chung tay ủng hộ, chia sẻ với chính quyền địa phương, các cơ sở y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Xem 1030 lần