VietinBank ra mắt giải pháp SME SIMPLE+ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh nguồn tín dụng

Thứ sáu, 31 Tháng 3 2023 02:40

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho ra mắt giải pháp SME SIMPLE+, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) rút ngắn thời gian tiếp cận nhanh nguồn tín dụng.

Theo đó, SME SIMPLE+, sẽ đáp ứng cho toàn bộ nhu cầu tín dụng của khách hàng, từ nhu cầu vay vốn trung dài hạn tới các khoản vay vốn ngắn hạn, phát hành bảo lãnh, phát hành thư tín dụng, chiết khấu bộ chứng từ.

Trong đó, SME SIMPLE+ được thiết kế khác biệt với luồng quy trình rút gọn, danh mục hồ sơ tối giản, đảm bảo tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất có thể cho khách hàng. Đặc biệt, thời gian duy trì hạn mức tín dụng cho khách hàng tối đa lên tới 24 tháng, giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về tài chính và chủ động nguồn vốn để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vì vậy, SME SIMPLE+ được đánh giá là giải pháp mang tính đột phá dành cho khách hàng doanh nghiệp SME của VietinBank, giúp rút ngắn thời gian thẩm định, phê duyệt hồ sơ vay vốn của doanh nghiệp và giảm thiểu các giấy tờ, thủ tục liên quan. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận tín dụng để phục vụ hoạt động kinh doanh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô còn nhiều thách thức như hiện nay.

Đồng thời, VietinBank còn triển khai gói tín dụng ưu đãi SME UP, có quy mô lên đến 10.000 tỷ đồng, với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm để hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, tiết giảm chi phí và phát triển kinh doanh. Đây là những giải pháp và chương trình ưu đãi đồng hành cùng doanh nghiệp của VietinBank và chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập ngân hàng.

(Nguồn: VietinBank)

Xem 131 lần