Vietcombank Hưng Yên đào tạo nghiệp vụ phát hành thẻ, mở và sử dụng, quản lý tài khoản cho cán bộ chi nhánh

Thứ ba, 07 Tháng 2 2023 02:23

Chiều ngày 01/02/2023, tổ phát triển khách hàng bán lẻ thuộc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh chi nhánh Hưng Yên (Vietcombank Hưng Yên) làm đầu mối, đã tổ chức thành công buổi đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ của chi nhánh.

Vietcombank Hung Yen dao tao nghiep vu phat hanh the

Hình ảnh lớp đào tạo nghiệp vụ phát hành thẻ, mở và sử dụng, quản lý tài khoản

Tham dự chương trình đào tạo có ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Giám đốc chi nhánh, Tổ trưởng tổ Phát triển Khách hàng bán lẻ; các anh chị là trưởng/phó các Phòng khách hàng, Dịch vụ khách hàng, Phòng giao dịch và đông đảo các cán bộ thuộc các Phòng nghiệp vụ trong Chi nhánh.

Trước tình hình cạnh tranh giữa các ngân hàng trên địa bàn về sản phẩm bán lẻ và thực tế hoạt động sử dụng thẻ, việc nâng cao nhận thức cho cán bộ về các nghiệp vụ thẻ của Vietcombank là điều cần thiết và có ý nghĩa thực tiễn tại thời điểm hiện tại. Nội dung của buổi đào tạo được đông đảo cán bộ đón nhận nhiệt tình và đưa ra các ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi. Kết thúc chương trình, cán bộ Vietcombank Hưng Yên đã thêm nhiều tự tin khi chào bán sản phẩm thẻ đến khách hàng, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu thi đua của chi nhánh cũng như hỗ trợ tối đa khách hàng khi giao dịch với Vietcombank.

Xem 208 lần