Agribank Hà Tây và Học viện Ngân hàng trao đổi kinh nghiệm hoạt động ngân hàng

Thứ sáu, 16 Tháng 9 2022 03:23

Sáng ngày 15/9/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hà Tây (Agribank Hà Tây) đã tổ chức tiếp đoàn công tác trường Học viện Ngân hàng đến làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác đào tạo, đảm bảo chất lượng trong hoạt động ngân hàng.

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác có PGS.TS. Nguyễn Thùy Dương -Trưởng khoa ngân hàng cùng các giảng viên Khoa ngân hàng, và hơn 50 sinh viên hệ chất lượng cao K22 Khoa ngân hàng, Học viện Ngân hàng. Về phía Agribank chi nhánh Hà Tây có Ông Lương Viết Xuân - Phó Giám đốc chi nhánh, và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tại Hội sở.

Tại buổi làm việc, thay mặt ban lãnh đạo, Ông Lương Viết Xuân - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tây giới thiệu khái quát về mô hình tổ chức, chức năng nhiệm vụ, kết quả hoạt động kinh doanh của Agribank CN Hà Tây và trao đổi những kinh nghiệm thực tế đến giảng viên và các bạn sinh viên. Được thành lập năm 1991, với hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Agribank Hà Tây là một trong những đơn vị đứng đầu trên địa bàn về mô hình mạng lưới, tổng nguồn vốn, tổng dư nợ, dịch vụ và tài chính.

Thay mặt đoàn công tác, PGS TS. Nguyễn Thùy Dương -Trưởng khoa ngân hàng đã bày tỏ cảm ơn trước sự tiếp đón, trao đổi kinh nghiệm hữu ích của Chi nhánh. Các đồng chí lãnh đạo hai bên mong muốn phối hợp tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp, chia sẻ kinh nghiệm nhằm thắt chặt quan hệ, phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy đạt hiệu quả hơn nữa, để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế.

Xem 233 lần