Khai giảng khóa học về “Phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố”

Thứ hai, 12 Tháng 9 2022 09:08

Ngày 9/9/2022, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn LexisNexis tổ chức khóa  đào tạo về “Phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố” cho các tổ chức hội viên VNBA.

Khóa học tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams, với các chủ đề như: tổng quan về phòng chống rửa tiền, tài trợ khủng bố tại Việt Nam; Quy trình đánh giá rủi ro quốc gia - các quy định và chế tài xử lý liên quan đến phòng chống rửa tiền, tài trợ khủng bố; Chuẩn mực quốc tế - các biện pháp trừng phạt…

Khóa học diễn ra trong ngày 9/9 (sáng, chiều) thu hút hơn 1.000 học viên tham dự (trong đó 142 học viên tham dự trực tiếp cùng khoảng 895 học viên tham dự trực tuyến)

Khoa dao tao ve Phong chong rua tien va tai tro khung bo 1

Bà Nguyễn Thị Minh Thơ - đại diện Cục phòng chống rửa tiền NHNN, truyền đạt kinh nghiệm cho các học viên

Giảng viên là bà Nguyễn Thị Minh Thơ, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống rửa tiền, Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) và các chuyên gia, lãnh đạo của tập đoàn LexisNexis, với kinh nghiệm đào tạo thực tế nhiều năm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính.

Khóa học đã được các học viên đón nhận rất nhiệt tình và đánh giá cao từ nội dung chương trình đến phương pháp giảng dạy. Kiến thức mà các giảng viên truyền đạt không chỉ hấp dẫn mà còn gắn liền với thực tiễn trong nước và quốc tế.

Xem 837 lần