LOTTE Finance lần thứ 4 liên tiếp nhận chứng chỉ quốc tế PCI DSS v3.2.1 cấp độ 1 về bảo mật thẻ

Thứ hai, 10 Tháng 10 2022 04:10

Tuần qua, Công ty tài chính LOTTE Finance đã vinh dự nhận được chứng chỉ PCI DSS v3.2.1 cấp độ 1 (cấp độ cao nhất) về an ninh, bảo mật bắt buộc trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ thanh toán có giá trị toàn cầu. Đây cũng là năm thứ tư liên tiếp LOTTE Finance nhận được chứng chỉ này.

PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên thuộc các tổ chức thẻ quốc tế lớn trên thế giới như Visa, MasterCard, American Express (AMEX), Discover Financial Services, JCB International... Đây là chứng chỉ tiêu chuẩn an ninh thông tin được công nhận toàn cầu và là tiêu chuẩn bắt buộc đối với tất cả các tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến nghiệp vụ xử lý, truyền tải và lưu trữ dữ liệu thẻ thanh toán.

LOTTE Finance đã xuất sắc vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt của PCI DSS về bảo mật hệ thống thẻ như xây dựng - duy trì hệ thống tường lửa; sử dụng và cập nhật thường xuyên phần mềm phòng chống virus; xây dựng - duy trì kiểm soát hệ thống và các ứng dụng bảo đảm an ninh mạng; chuẩn an toàn trong mã hóa dữ liệu, xây dựng - duy trì chính sách tuân thủ định kỳ và xuyên suốt trên quy mô toàn tổ chức… để tiếp tục đạt chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS Level 1 - cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS trong năm nay.

Việc liên tiếp nhận chứng chỉ quan trọng này trong suốt 04 năm kể từ khi bắt đầu gia nhập thị trường tài chính Việt Nam cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của LOTTE Finance trong công tác đảm bảo an ninh và bảo mật thẻ, sự nỗ lực không ngừng của LOTTE Finance trong việc cải tiến và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, các dịch vụ tài chính của LOTTE Finance được phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến như Fintech, Big Data, từ đó mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người dân, gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng.

Xem 200 lần