CHỦ NHẬT, 05/02/2023

PTF ra mắt sản phẩm mới "Vay dễ duyệt nhanh"

Thứ tư, 21 Tháng 9 2022 02:19

Công ty tài chính Bưu điện (PTF) cho biết, vừa ra mắt sản phẩm mới với tên gọi “Vay dễ duyệt nhanh”. Đây là sản phẩm được PTF hợp tác với Công ty Dịch vụ và Thương mại Viễn thông số (DigiTel) để số hóa thẩm định phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Cụ thể, từ ngày 15/09/2022, PTF đã chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm Cashloan DOP LR và Cashloan DOP HR, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Với 2 dòng sản phẩm này, Trung tâm Kinh doanh số PTF đã triển khai hợp tác với Digitel, số hóa quy trình thẩm định. Từ đó rút ngắn thời gian thẩm định phê duyệt khoản vay mà vẫn đảm bảo đúng đủ, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội nhận giải ngân nhanh chóng.

Dù mang những điều kiện khách hàng khác nhau (về công việc, thu nhập hay lịch sử tín dụng), nhưng Cashloan DOP LR và Cashloan DOP HR luôn hướng đến những điều kiện thủ tục cơ bản nhất để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nguồn tiền mặt cần thiết.

Như vậy, khách hàng là một công dân Việt Nam từ 22 - 60 tuổi, có thu nhập BHXH từ 3 triệu trở lên cùng với căn cước công dân là hoàn toàn có khả năng được phê duyệt mức vay lên đến 20 triệu. Tùy thuộc vào mỗi đối tượng khách hàng và sản phẩm bạn lựa chọn, hồ sơ thủ tục và số tiền giải ngân có thể thay đổi.

Xem 228 lần