VietCredit triển khai chức năng ON/OFF thanh toán trực tuyến

Thứ năm, 12 Tháng 5 2022 03:25

Từ ngày 12/5/2022, Công ty tài chính VietCredit chính thức triển khai chức năng On/Off (Mở/Khóa) tính năng thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng VietCredit, cho phép khách hàng linh hoạt và nhanh chóng mở hoặc khóa thanh toán cho các giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Với chức năng mới này, khách hàng có thể:

- Chủ động và linh hoạt tùy biến mở hoặc khóa tính năng thanh toán trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản, tùy nhu cầu sử dụng mà không cần tốn thời gian hay chi phí gọi đến tổng đài để được hỗ trợ. Từ đó, khách hàng có những trải nghiệm xuyên suốt và thuận tiện hơn trên ứng dụng VietCredit.

- Việc có thể tắt tính năng thanh toán trực tuyến giúp phòng ngừa rủi ro và tự kiểm soát các giao dịch đáng ngờ trong trường hợp khách hàng làm mất thẻ hoặc không có nhu cầu thực hiện giao dịch trực tuyến. Dù kẻ gian có được thông tin thẻ cũng không thể sử dụng tại các trang web, ứng dụng bán hàng.

- Kiểm tra lịch sử thao tác Mở/Khóa tính năng thanh toán trực tuyến được lưu lại trên ứng dụng, giúp khách hàng quản lý tài khoản và được bảo vệ quyền lợi khi có rủi ro xảy ra.

Để trải nghiệm Mở/Khóa tính năng thanh toán trực tuyến trên ứng dụng VietCredit, khách hàng làm theo hướng dẫn gồm 5 bước bên dưới:

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VietCredit

- Bước 2: Chọn “Menu” tại màn hình trang chủ

- Bước 3: Chọn “Thanh toán trực tuyến” tại  tab “Menu”

- Bước 4: Chọn On hoặc Off “Cho phép thanh toán trực tuyến” tùy nhu cầu

- Bước 5: Nhập mã OTP (cho chức năng On) và xác nhận On hoặc Off thanh toán trực tuyến.

Mọi thông tin cần được giải đáp, khách hàng liên hệ với hotline 1900 6515.

Xem 752 lần